Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Mộc Châu

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Mộc Châu

Mộc Châu nổi tiếng với những mùa hoa đẹp như hoa cải, hoa mận, hoa mai, hoa ban… Do đó nếu lựa chọn Mộc Châu để chụp hình cưới thì chúng ta phải đến thời điểm các loài hoa này nở thì mới có thể bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Mộc Châu

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Mộc Châu

Mộc Châu nổi tiếng với những địa danh đẹp , nên thơ đã trở thành điểm đến yêu thích của du khách, trong đó phải kể đến đông đảo các cặp đôi trẻ muốn sở hữu cho mình những bộ ảnh cưới đẹp nhất, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất cuộc đời mình. Thế nhưng từ thành phố, hay từ một nơi xa xôi nào khác đến với Mộc Châu các bạn sẽ gặp trở ngại khi lựa chọn địa điểm để ghi hình, hãy cùng theo dõi bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mê hồn tại Mộc Châu.
THỜI ĐIỂM CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP TẠI MỘC CHÂU

THỜI ĐỂM THÍCH HỢP CHỤP ẢNH
Mộc Châu nổi tiếng với những mùa hoa đẹp như hoa cải, hoa mận, hoa mai, hoa ban… Do đó nếu lựa chọn Mộc Châu để chụp hình cưới thì chúng ta phải đến thời điểm các loài hoa này nở thì mới có thể bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất. Sắp tới là tháng 10 tháng 11 chính là “thời điểm vàng” để các bạn có những bức hình để đời đẹp nhất.
Hoặc những ngày giáp tết, khi rừng mận nở trắng buốt, cùng với tiết trời se lạnh là thời điểm đẹp nhất tạo nên những bức hình cưới lãng mạn cho các cặp vợ chồng trẻ.

ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI MỘC CHÂU

Rừng thông Bản Áng
Có thể nói Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và tuyệt vời nhất ở miền núi phía bắc có khí hậu ôn đới gió mùa và các địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Một trong số đó là điểm du lịch Hồ rừng thông Bán Áng – địa điểm du lịch Mộc Châu không thể bỏ qua nếu du khách đã đặt chân lên cao nguyên xinh đẹp này. Đây là nơi bảo tồn nhiều di tích lịch sử văn hóa dân tộc.
Đồng cải Mộc Châu
Đầu tháng 11 khi gió mùa bắt đầu về là thời điểm các cánh đồng hoa cải nở trắng tính. Đây là thời điểm đẹp nhất để các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn chụp ảnh cưới. Đó chính là một trong những nét quyến rũ nhất của Mộc Châu khi hoa cải nở tắng tinh, tạo nên những nét quyến rũ, lãng mạn và tạo nhiều cảm hứng cho các thợ chụp ảnh tạo nên những bức ảnh cưới độc đáo…
Mộc Châu Happy Land
Có thể nói Mộc Châu Happy Land là thiên đường có thật. Đặc biệt được đầu tư trồng mới rất nhiều loài hoa, tạo thành cảnh quan bạt ngàn ấn tượng bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến nơi đây. Đến Happy Land, bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào vườn hoa của Đà Lạt vậy.
Đồi chè hình trái tim
Đến đây khi trời đẹp, cảnh quan núi đồi trải rộng, những tia nắng vàng như nhảy múa trên những luống chè xanh mơn mởn, càng làm nổi bật đường nét của Đồi chè trái Tim… dễ khiến đôi tình nhân thêm phần lãng mạn, và hai bạn thêm hào hứng tạo dáng cho những khung hình lạ mắt, tạo nên những bộ ảnh cưới độc đáo..

Theo chupanh.vn