Header Ads

Chụp ảnh sản phẩm công nghệ

Công nghệ phát triển khiến các doanh nghiệp phải thích ứng, bắt kịp với các hình thức kinh doanh mới, đặc biệt là kinh doanh online. Các hình thức kinh doanh trên mạng xã hội, sàn thương mại điện tử,… cũng yêu cầu các thương hiệu phải đầu tư hơn vào mặt hình ảnh sản phẩm. Hiểu được nhu cầu đó, ChupAnh.net cung cấp dịch vụ chụp vụ chụp ảnh sản phẩm công nghệ trọn gói, chất lượng, giá rẻ cho Quý khách. 

Mẹo chụp ảnh sản phẩm công nghệ

Chụp hình sản phẩm công nghệ cần lưu ý điều gì? Dưới đây là một số lưu ý bạn cần nhớ để có được những bức hình sản phẩm công nghệ đẹp mắt nhất. 


Tập trung vào tính thẩm mỹ, chi tiết, đường nét


Để gây ấn tượng với người dùng, sản phẩm công nghệ ngày nay không những phải có tính năng vượt trội mà còn phải có tính thẩm mỹ cao. Một sản phẩm có thiết kế tinh tế, đẹp mắt sẽ khiến khách hàng thấy ấn tượng, chọn lựa sử dụng. Do đó ảnh chụp cần thể hiện rõ màu sắc, thiết kế, hình dáng, kích thước,… của sản phẩm. Đặc biệt, chụp cận cảnh các chi tiết quan trọng như camera điện thoại, ống kính máy ảnh,… cung cấp cho khách hàng các thông tin cơ bản về sản phẩm. 


Làm nổi bật điểm mạnh của sản phẩm


Điểm mạnh của sản phẩm là yếu tố giúp thương hiệu bạn cạnh tranh với những sản phẩm khác trên thị trường. Ảnh chụp thể hiện được điểm mạnh, ưu thế của sản phẩm là điểm cộng không nhỏ giúp bạn thu hút khách hàng. Ví dụ với một chiếc điện thoại bạn có thể tập trung làm nổi bật khả năng chống nước bằng cách chụp hình dưới nước,…. 


Thể hiện rõ thông điệp cần truyền tải


Tập trung làm nổi bật thông điệp là một trong những lưu ý quan trọng bạn không được bỏ qua. Mỗi sản phẩm khi được ra mắt thị trường đều đi kèm với một thông điệp nhất định, thể hiện giá trị, đẳng cấp của thương hiệu. Thông điệp đó có thể là ưu điểm về tính năng hay những điểm mới đột phá của sản phẩm,… 


Chú ý chụp đủ sáng


Một bức ảnh chuyên nghiệp cần đáp ứng rất nhiều yêu cầu khác nhau. Trong đó chụp đủ sáng là yêu cầu tối thiểu. Và dù chụp ảnh trong nhà hay ngoài trời bạn đều cần đảm bảo ảnh chụp phải đủ sáng, sản phẩm phải rõ nét,… 


Quy trình làm việc tại ChupAnh.net


ChupAnh.net với quy trình làm việc 6 bước chuyên nghiệp, nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

 

- Bước 1: Tư vấn gói chụp hình, tư vấn kịch bản, nội dung, concept chụp hình cho khách hàng. 


- Bước 2: Giới thiệu gói chụp hình phù hợp với khách hàng. Tư vấn các thông tin liên quan như thời gian chụp, số lượng ảnh của gói,….


- Bước 3: Tiến hành chụp hình theo các điều khoản đã thống nhất với khách hàng. 


- Bước 4: Chỉnh sửa hậu kỳ hình ảnh.


- Bước 5: Bàn giao ảnh cho khách hàng theo đúng thời gian quy định. Hỗ trợ chỉnh sửa khi khách hàng yêu cầu. 


- Bước 6: Thanh toán hợp đồng. 


Với sự chuyên nghiệp, tận tâm, ChupAnh.net luôn là điểm đến chụp hình được khách hàng “chọn mặt gửi vàng” trong nhiều năm qua. Có hơn 500 khách hàng thân thiết, thực hiện hơn 1500 dự án lớn nhỏ, ChupAnh.net cam kết sẽ đem đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng cho khách hàng. 


Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm công nghệ ChupAnh.net 

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm công nghệ của ChupAnh.net uy tín, chất lượng là lựa chọn của không ít khách hàng khi có nhu cầu. ChupAnh.net cam kết đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng khiến khách hàng hài lòng nhất. ChupAnh.net cam kết: 

- Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm chất lượng. 

- Cung cấp trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp đem đến những hình ảnh chất lượng nhất cho khách hàng. 

- Dịch vụ chụp hình với chi phí hợp lý, ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường. Cam kết không thu phụ phí ngoài các điều mục, điều khoản trong hợp đồng. 

- Giao file đúng hẹn, đảm bảo chất lượng, hỗ trợ chỉnh sửa khi khách hàng yêu cầu.

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình. ChupAnh.net sẽ mang đến cho Quý khách những ý tưởng mới lạ, độc đáo với đậm “chất riêng” để tăng vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. 

Đầu tư hình ảnh làm truyền thông, quảng bá thương hiệu là điều vô cùng quan trọng trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay. Sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm công nghệ của ChupAnh.net, bạn sẽ được sở hữu những bộ ảnh xuất sắc, làm tăng hiệu quả truyền thông, quảng bá cho thương hiệu.

ChupAnh.net

Được tạo bởi Blogger.